Siêu thị 0 đồng mang hạnh phúc vô giá tới người nghèo: Những tấm lòng tử tế lan toả khắp nơi giữa tâm dịch Covid-19

Siêu thị 0 đồng mang hạnh phúc vô giá tới người nghèo: Những tấm lòng tử tế lan toả khắp nơi giữa tâm dịch Covid-19
Chuỗi siêu thị hạnh phúc 0 đồng muốn đem một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn bệnh dịch Covid-19 đang căng thẳng như hiện nay.
Để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp, nhiều cá nhân đã đứng ra tổ chức những hoạt động phát quà, lương thực, thực phẩm… với hy vọng chung tay đẩy lùi cái đói trong tình hình đại dịch căng thẳng. 

Có cùng mục đích đó, bắt đầu từ ngày 13/4, “chuỗi” siêu thị hạnh phúc 0 đồng đã chính thức được Tập đoàn Apec triển khai tại 8 điểm trên 8 tỉnh, thành phố (Hà Nội, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Huế, Phú Yên) để cung cấp miễn phí, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, quần áo, sách… cho những người có hoàn cảnh khó khăn và sẽ được duy trì cho đến khi hết dịch Covid-19.

Siêu thị 0 đồng mang hạnh phúc vô giá tới người nghèo: Những tấm lòng tử tế lan toả khắp nơi giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Người dân có hoàn cảnh khó khăn đang chọn nhu yếu phẩm tại siêu thị hạnh phúc Huế.

Mỗi khách hàng tham gia “mua sắm” tại siêu thị 0 đồng sẽ được chọn 5 sản phẩm khác nhau như: gạo, đường, lạc, mắm, muối, dầu ăn… và tối đa 2 lần/tháng. Hơn nữa, để đảm bảo đúng quy định giãn cách xã hội, trước khi người dân tham gia mua sắm tại siêu thị hạnh phúc 0 đồng, người dân cần phải rửa tay sát khuẩn nhanh, tự giác đeo khẩu trang, giữ khoảng cách với người kế bên để đảm bảo an toàn cho mọi người dân người đến mua sắm.

Siêu thị 0 đồng mang hạnh phúc vô giá tới người nghèo: Những tấm lòng tử tế lan toả khắp nơi giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bà con đến xếp hàng nhận nhu yếu phẩm đều tuân thủ quy định về giãn cách xã hội.

Thời gian triển khai bắt đầu từ ngày 13/04/2020. Tập đoàn Apec và Quỹ khai trí đã ủng hộ số tiền gần 10 tỷ đồng vào dự án này, hiện Tập đoàn này đã dự trữ 500 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác cho “chuỗi” siêu thị hạnh phúc. Theo thống kê sơ bộ, chỉ sau hơn 1 ngày khai trương, siêu thị đã hỗ trợ được hơn 1000 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Siêu thị 0 đồng mang hạnh phúc vô giá tới người nghèo: Những tấm lòng tử tế lan toả khắp nơi giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Nhiều người già có hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ.

Chia sẻ về dự án siêu thị hạnh phúc, ông Phạm Duy Hưng, phó Tổng giám đốc Apec Group cho biết: “Một hành động nhỏ không chỉ giúp đỡ mọi người mà còn lan toả yêu thương, đem sự tử tế trao đến cho mọi người. Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất.”

Siêu thị 0 đồng mang hạnh phúc vô giá tới người nghèo: Những tấm lòng tử tế lan toả khắp nơi giữa tâm dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Siêu thị hạnh phúc tại Phú Yên.

Hơn bất cứ lúc nào, những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn, những người dân lao động nghèo đang rất cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm, sẻ chia nỗi khó khăn, vất vả, với những nỗi lo cơm áo. 

Địa chỉ hệ thống Siêu thị Hạnh Phúc

Hà Nội: cổng sau TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Lạng Sơn: 66 Lê Đại Hành, p.Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn

Bắc Giang: dự án Aqua Park, đường Nguyễn Văn Cừ, TP.Bắc Giang

Phú Yên: PG 1-18 Vincom Shophouse, p.7, Tp.Tuy Hoà

Hải Dương: 734 Lê Thanh Nghị, p.Hải Tân, TP.Hải Dương

Bắc Ninh: khách sạn Mandala, Kinh Dương Vương, p.Vũ Ninh, TP.Bắc Ninh

Huế: KĐT Apec Royal Park Huế, Thuỷ Vân, Hương Thuỷ, TP.Huế

Thái Nguyên: ngã 3 Bắc Nam, p.Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

Nguồn:https://cafebiz.vn/sieu-thi-0-dong-mang-hanh-phuc-vo-gia-toi-nguoi-ngheo-nhung-tam-long-tu-te-lan-toa-khap-noi-giua-tam-dich-covid-19-20200414214048599.chn