2 bí mật đơn giản giúp bạn dễ dàng kiếm tiền trực tuyến mùa dịch nhàn rỗi

2 bí mật giúp trả lời câu hỏi “làm thế nào để kiếm 1000 USD qua mạng.” hay “Thủ thuật này sẽ giúp bạn trở thành triệu phú kỹ thuật số!”

Nhiều người thích viết về các chủ đề như “Làm thế nào để kiếm 1000 USD qua mạng.” hay “Thủ thuật này sẽ giúp bạn trở thành triệu phú kỹ thuật số!”

Tuy nhiên, họ đã thiếu một điểm quan trọng: Thay vì tập trung vào việc kiếm một nghìn hoặc một triệu đô, điều bạn nên tập trung vào là bắt tay hành động.

Như Chris Guillebeau đã viết trong cuốn sách The Art of Non-Conformity của mình:

“Nếu bạn có thể tự tìm ra cách kiếm 1000 USD một tháng, thì bạn cũng có thể tìm ra cách kiếm 5000 USD.”

Thật vậy, quan trọng hơn việc kiếm 1000 USD là kiếm được những số tiền đầu tiên. Có nghĩa là bạn phải tìm kiếm con đường cho riêng mình rồi từ đó phát triển nó lên.

Một khi bạn đã hiện thực được ý tưởng của mình, thì những thứ còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tập trung tạo ra sản phẩm chỉ dành cho một người nào đó.

“Không thể tạo ra một sản phẩm vừa tuyệt vời vừa làm hài lòng tất cả mọi người được.” – Seth Godin.

Facebook khởi đầu chỉ là một nền tảng được thiết kế để kết nối sinh viên Harvard với nhau.

Thật vậy, kế hoạch ban đầu của Zuckerberg không phải là tạo ra một sản phẩm cho hơn 2 tỷ người dùng, mà chỉ đơn giản là để tất cả các bạn cùng lớp đăng ký.

Mailchimp được tạo ra cho các CEO và đồng sáng lập, Ben Chestnut không phải tạo ra email cho một nhóm khách hàng.

Do đó, anh đã tạo ra một công cụ để phục vụ cho bản thân mình. Nhưng đến ngày hôm nay, Mailchimp là một dịch vụ gửi thư email trị giá hơn 4 tỷ USD.

2 bí mật đơn giản giúp bạn dễ dàng kiếm tiền trực tuyến mùa dịch nhàn rỗi - Ảnh 1.

Bài học ở đây là gì?

Hãy tập trung tạo ra sản phẩm phục vụ cho một nhóm nhỏ, và nếu nó thực sự đáng được quan tâm, thì tự động nhiều người sẽ tìm đến.

Ví dụ, những bài viết của tôi là viết cho tôi của cách đây 2 năm trước. Một người nghiện game, một người không có định hướng cho tương lai và cần một vài lời khích lệ.

Tôi không ép buộc mình phải viết về những chủ đề mà bản thân không đồng tình, do đó, nó thường gây được tiếng vang.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy chưa đạt được kết quả mà bạn mong muốn, có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm kiếm một đối tượng hẹp hơn. Tuy nhiên, đừng quên rằng mình phải có tầm nhìn lâu dài. Đó là điểm tiếp theo tôi muốn nói đến:

Biết mình sẽ đến nơi nào trước khi bạn hoàn thành mục tiêu đầu tiên

“Trước khi bạn bạn đạt được mục tiêu, bạn cần có sẵn một vài mục tiêu trong tâm trí.” – Benjamin P. Hardy

Trong cuốn sách Zero to One (từ 0 đến 1), Peter Thiel nói rằng khi Yahoo! đề nghị mua Facebook với giá 1 tỷ USD vào tháng 7 năm 2006, Zuckerberg thậm chí còn không xem xét đến lời đề nghị đó. Ông nói, đó chỉ đơn thuần là một thủ tục.

Do đó, Peter Thiel đã viết thêm:

“Mark đã biết trước anh sẽ đưa công ty mình đến đâu, còn Yahoo! thì không. Một doanh nghiệp có kế hoạch tốt sẽ luôn bị đánh giá thấp trong một thế giới mà mọi người cho rằng tương lai rất hên xui.”

Thật vậy, hiện tại bạn đang ở vị trí nào không quan trọng. Doanh nghiệp của bạn bây giờ đang ổn hay không ổn cũng không quan trọng, bạn phải có tầm nhìn lớn hơn về một điều gì đó.

Trong đầu và trong trái tim bạn phải có sẵn vị thế mà bạn mong muốn trong tương lai, và sau đó hãy làm việc hướng tới mục tiêu đó ngay bây giờ.

Vì vậy, tôi luôn quan điểm rằng “Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ”. Bắt đầu với một tầm nhìn điên rồ về con người bạn và vị thế bạn muốn trở thành, và sau đó đưa hành động của bạn trở lại với thực tế.

Đó là những bước nhỏ, liên tiếp dẫn đến thành công lớn.

“Hầu hết người ta chỉ muốn kiếm được cả tỷ USD trong trí giấc mơ mỗi đêm chứ người ta không thích kiếm 100 USD tiền mặt mỗi ngày.” – George Horace Lorimer.

Hầu hết người ta sẽ đọc các bài viết “làm thế nào để kiếm được 1,000 USD hay 1,000,000 USD qua mạng” và sau đó lại tự hỏi tại sao họ không thể làm được.

Tuy nhiên, giải pháp rất đơn giản: Chia nhỏ hành động! Brian Tracy đã nói:

“Tất cả các mục tiêu đều sẽ đạt được nếu bạn chia nó thành các phần đủ nhỏ.”

Thật vậy, không quan trọng bạn kiếm được 1000 USD mà quan trọng là những đồng tiền đầu tiên bạn kiếm được, và sau đó số tiền cứ thế tăng dần lên – cứ mỗi thành công sẽ dẫn đến thành công kế tiếp.

Người ta chỉ đơn giản nói là “thực hiện ý tưởng” là điều khó nhất, kiếm tiền online cũng vậy.

Một khi ý tưởng của bạn bắt đầu cất cánh, thì không gì là không thể.

Nguồn:https://cafebiz.vn/2-bi-mat-don-gian-giup-ban-de-dang-kiem-tien-truc-tuyen-mua-dich-nhan-roi-20200315205736156rf20200409235901318.chn

About atkvietnam